ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมติดใจ นกป. มันเด็ดจริงเหรอ ? (พุงโต)  (อ่าน 7699 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

KapooLover

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 664
สมาชิกส่วนใหญ่คงเคยเที่ยว ออน. หรือ นผบ./นนม.(ที่มีบริการระดับ 3) มาก่อน พอลองมา นกป.ดู ก็ติดอกติดใจ บางคนอาจชอบ นกป.เป็นประจำไปเลย ขณะที่บางคนก็ยังเที่ยว ออน.อยู่ แต่ก็แวบมา นกป.บ้าง สลับกันไป

 ??? มาดูจุดเด่นของ นกป. (ในความเห็นของผมน่ะ) ทำไมถึงติดใจกัน จนมีร้านเปิดกันทั่วเมือง จริง ๆ แล้วมันมีข้อดีขนาดนั้นเชียวเหรอ ?

1.บรรยากาศ ผมชอบน่ะ นวดไปคุยไปเพลิน ๆ เป็นกันเองดี สมัยยังไม่มี นกป.ผมก็ชอบ นผบ.มากกว่า ออน.อยู่แล้ว ชอบบรรยากาศเหมือนเป็นแฟน นอนกอดคุยกันไปล้วงกันไป แบบหวานแหวว+เสียว ๆ  ต่างจากที่เคยไป ออน. ตอนหนุ่ม ๆ ไปก็ชอบ ได้ระบายความหื่นดี แต่พอมีอายุหน่อยเน้นองค์ประกอบอื่นมากกว่าการประกอบกามกิจ ช่วงหลัง ๆ มีความรู้สึกว่าไป ออน.เสร็จแล้วก็จบ ไม่อินเท่าไร เหมือนเป็นโรคจิตแบบชอบช่วงเวลาก่อนกุ๊กกิ๊กมากกว่าตอนฟาดฟันกัน

2.ค่าใช้จ่าย หลายคนบอกว่ามันถูกกว่าไป ออน. ก็เห็นด้วยครับ ถ้านวดอย่างเดียว ไม่ไปเรียกหาออฟชั่นมาก สำหรับผมมันไม่เป็นอย่างนั้นอ่ะดิ พอ ๆ กันแหระ ตั้งงบไว้เท่าไร ไม่ว่าจะไป ออน. หรือ นกป.ก็ใช้หมดทุกเดือน ไม่เคยเหลือเลย สมมุติ มีเงินเที่ยวเดือนละ 10000 บาท ทั่ว ๆ ไปคงจะไป นกป.ได้สัก 10 ครั้งต่อเดือน (ค่าคอร์ส 700++ กับค่าทิป 200-300) ส่วนผมอาจไปได้แค่เดือนละประมาณ 6 ครั้งเอง เพราะเจอไปครั้งละ 1600-1700 ทุกที ขนาดพยามหักห้ามใจแล้วว่าอย่าปลาหมึกมากนัก เอาเป็นว่าโดยเฉลี่ยก็ประหยัดกว่าไปเที่ยว ออน.นิดหน่อยก็แล้วกัน

3.ปลอดภัยจากโรคติดต่อ โดยทฤษฎีก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่คนเราอ่ะน่ะ มันไม่พอแค่นั้น ชอบดิ้นรนใฝ่หาสิ่งเร้าใจ ในร้าน นกป.ทำไรกันนี่ ส่วนใหญ่จะสดน่ะ (พวกบ๊วบ ๆ น่ะ) ก็มีความเสี่ยงมั๊ยละ บางคนก็ชอบเป็นช่างทาสีอีก นวดบอดี้นี่ก็เสี่ยงเหมือนกัน กระปู๋กับกระปี๋ถูไถไปมาทั้งน้ำมัน น้ำเรา น้ำน้อง ผสมกันมั่วไปหมด อูย..พูดแร๊วเสียว ถ้าไม่รู้จักบันยะบันยัง เผลอ ๆ จะ อตร.กว่าไป ออน.ที่เขามีตรวจโรคประจำ และยืดอกใช้ถุงซะอีก

4.ความเสียว ความสุขที่ได้ ในฐานะคนชอบ นกป. ผมว่าเสียวกว่าไป ออน.นะ และมีความสุขในระยะเวลาที่นานกว่า เต็มอิ่มกว่าไป ออน.ด้วย เรื่องนี้แล้วแต่รสนิยมของแต่ละท่าน คนชอบจิ้มอาจบอกว่า ออน.เสียวกว่า แต่คนชอบถูกรูด ถูกดูด ถูกกัด ถูกไซร้ ต้องบอกว่า นกป.สยิวกว่า แถมไม่ต้องเหนื่อยด้วย 5555

5.อาการโรคหัวใจ ผมเคยไป ออน.หลายร้อยครั้ง เจอเด็กเป็นร้อย ไม่เคยพลาดพลั้งใจอ่อนกับเด็ก ออน.เลยแม้แต่คนเดียว เคยซ้ำครั้งที่ 2 แบบนับครั้งได้เลย ส่วนใหญ่ครั้งเดียวแล้วลองของใหม่ไปเรื่อย ไม่เคยผูกมัด ผูกพันธ์กับใคร แต่พอไป นผบ.นี่ เผลอทำใจหล่นกับน้องไปแล้วหลายคน ไปหา ไปนวดเป็นสิบ ๆ ครั้ง ผูกปิ่นโต เป็นกิ๊กกันไปหลายคน พอมาติด นกป.นี่ก็เข้าอีหรอบเดียวกัน บรรยากาศรอบข้างมันทำให้ใจเราอ่อนแอได้... คำเตือน สาว นกป.อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพหัวใจ และสร้างปัญหาครอบครัวให้กับท่านได้ อิ อิ

6.ความเป็นกันเองของทางร้าน  สำนัก นกป.ส่วนใหญ่จะมีน้อง ๆ ตั้งแต่ประมาณ 10 คนจนถึงเกือบ 30 คน เวลาไปใช้บริการก็จะเจอแต่ PR แคชเชียร์ หรือเจ้าของร้าน (อย่างเฮียหมู เดอะแกรนด์) ไม่ต้องไปเจอเชียร์แขกเซ้าซี้แบบ ออน. ไม่ต้องโปรยทิปตั้งแต่ลานจอดรถยันห้องน้ำ ธรรมเนียมร้าน นกป.ก็ทิปน้องอย่างเดียว จะทิปแคชเชียร์บ้างก็ได้หากไปแจ๊อะแจ๊ะบ่อย แม้ไม่ทิปก็ไม่น่าเกลียดแต่อย่างใด  ถ้าเราไปร้านไหนบ่อย ๆ ก็นั่งคุยเล่นกันได้ ไม่บังคับให้ขึ้นนวดอย่างรวดเร็ว ร้านที่ ผจก.หรือ PR น่ารัก ก็เช่น love love  2 peace  Relax massage oil  ฯลฯ  ร้านที่ไม่เจอสาว ๆ น่ารัก แต่เจอหนุ่มใหญ่ช่างคุย อย่างเฮียหมู เดอะแกรนด์ อยากรู้ไรถามเลย ตอบได้หมด น้องคนไหน เป็นงัย เด็ดขนาดไหน เลีย ดูด อะไรก็ว่ากันไป กล้าถามก็กล้าตอบ ไม่ต้องเกรงใจ อิ อิ ตรงนี้เราจะหาไม่ได้จาก ออน. เชียร์คนไหนถ้าเราไม่ซี้ ไม่ทิปให้มันหนัก ๆ เป็นแค่ลูกค้าขาจร รับรองเอาเด็กในสังกัดที่ไม่ได้งานมายัดให้แน่

นึกออกแค่นี้ ใครมีความเห็นเพิ่มเติมบ้างค๊าบ นี่ล่ะ..เสน่ห์ของการ นกป... ทำเอาหลาย ๆ คนหลง (เด็ก) งมงาย จนต้องไปใช้บริการเป็นประจำ