ผู้เขียน หัวข้อ: ความน่าจะเป็นต่อการทำเงินหล่น..เมื่อไป นกป. (พุงโต)  (อ่าน 2291 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

KapooLover

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 626
สถานประกอบการเล่นเสียวกระปู๋ตอนนี้มีอยู่ 30 กว่าแห่ง เดือนหน้าอาจเพิ่มเป็น 40 ร้าน ถ้าแต่ละสำนักมีเด็กเฉลี่ยประมาณ 15 คน ก็จะมีน้อง ๆ ในวงการประมาณ 500-600 คน

อย่างผมเที่ยวแต่พอประมาณ เดือนละ 7 ครั้ง ปีนึงนวดกับน้องได้แค่ 84 คน (ถ้าไม่ไปซ้ำเลย) กว่าผมจะนวดน้องได้ครบทุกคนคงต้องใช้เวลา 6 ปี ไหนจะระหว่าง 6 ปีนี้ มีน้องเข้า ๆ ออก ๆ อีก ฉะนั้น ด้วยความถี่ระดับนักเที่ยวกระจอก ๆ อย่างผมนี่ บอกได้เลยว่า ไม่มีวันที่จะได้นวดกับน้องทุกคนหรอก 

สมมุติในบอร์ด KapooClub   และนวดกาปู๋ด็อทคอม ช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ ได้ปรากฎการบ้านโดนน้องเหยียบเท้าบวม 10 ฉบับ แต่ชื่อซ้ำ การบ้านซ้ำ ดูเป็นรายบุคคลแล้ว มีน้องแค่ 4 คนที่อันตรายไม่ควรเข้าใกล้ คือ น้องเอ น้องบี น้องซี และน้องดี เปรียบเทียบเป็น % ของน้อง ๆ ทั้งหมดก็ประมาณ 0.8 หรือไม่ถึง 1 % ด้วยซ้ำ และตามสมมุติฐานนี้ต้องเหมาเอาด้วยว่าน้องทั้ง 4 คนนี้สุดยอดบริการห่วยทุกครั้งไม่ว่าจะขึ้นกับลูกค้าคนไหนก็ตาม 

ในความเป็นจริงอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นหรอก ลูกค้าบางคนพึงพอใจกับทุกสิ่งที่น้องทำให้ ไม่ได้คาดหวังอะไรแบบพวกเซียน คงไม่คิดว่าไปนวดกับพวกเธอแล้วไม่คุ้ม  ระดับความถี่อย่างผมนี่จึงมีความเสี่ยงในการเงินหล่นตอนไปนวดกระปู๋ประมาณไม่เกิน 1 % (คิดแบบหยาบ ๆ ไม่ได้อิงหลักวิชาการอะไรทั้งนั้น) ซึ่งน้อยมาก ยิ่งผมเป็นคนมองโลกในแง่ดีด้วยแล้ว โอกาสหล่นอาจเป็น 0 % เลยก็ได้ เพราะไม่เคยคาดหวังว่าต้องได้เหมือนคนอื่น หรือน้องคนนี้ต้องทำให้ผมเหมือนกับน้องอีกคนอยู่แล้ว

ถ้าเป็นคนอื่นที่เที่ยวบ่อยกว่า  อาจมี % หล่นมากหน่อย ยกตัวอย่าง ท่านจิวแป๊ะทง (หายหน้าไปไหน เอามาเผาซะเลย) นวดกระปู๋เดือนละ 40 ครั้ง ปีนึง 480 ครั้ง  ท่านจิวฯ อาจใช้เวลาปีเศษ ๆ จัดการเก็บน้อง ๆ ครบ  ไปบ่อย ๆ แบบท่านจิวฯ ย่อมต้องมีโอกาสเจอน้องต้องห้าม (นิสัยไม่ดี) มากกว่าผมเยอะ  เพราะความถี่มันห่างชั้นกันมาก  ทว่าในความเป็นจริงแล้ว เมื่อท่านจิวฯ ไม่ดูตาม้าตาเรือไปเลือกน้องต้องห้ามเข้า อาจจะไม่หล่นก็ได้ เพราะท่านจิวฯ หล่อ รวย มุขเยอะ น้องคนนั้นอาจชอบ และกะจะล่ามโซ่ให้เป็นขาประจำ เลยตามใจยอมหมดทุกอย่าง อิ อิ   

อีกอย่างท่านจิวฯ เป็นคนใจอ่อน ขี้สงสาร แพ้ลูกอ้อน บางครั้งน้องอาจบริการบกพร่องไปบ้าง ก็ไม่เคยตำหนิ เพราะไม่มีเวลามาใส่ใจ วัน ๆ ต้องรับโทรศัพท์น้องตามตัวไปนวดทุก ๆ 20 นาทีก็แย่แล้ว ใครจะมีเวลามาคิดเล็กคิดน้อยอีก  พูดก็พูดเถอะ ถ้าเป็นแบบท่านจิวฯ ถึงจะไปใช้บริการมาก แต่โอกาสเงินหล่นก็อาจเป็น 0 % เหมือนกัน

สรุปแบบกำปั้นทุบดิน บางท่านที่ไป นกป.เฉลี่ยสัปดาห์ละครั้งนี่ โอกาสที่จะเจอะเจอน้องตัวแสบก็ยิ่งน้อยเข้าไปใหญ่ อย่าไปกังวลหรือเป็นห่วงคนอื่นเลยครับ หากคิดเป็น scale แล้วมันเล็กมาก  มันดูฟุ้งซ่านเกินไปนะครับ อย่างส่วนใหญ่ก็รู้ ไก่ทอดร้านดังมันฉีดฮอร์โมนเร่งโต กินมาก ๆ ไม่ดี อาจนมโตได้ แต่เราไม่ได้กินทุกมื้อจะไปซีเรียสทำไม หรือกินเหล้าแล้วแข็งเป็นมะเร็งใครไม่รู้บ้าง  แค่ช่วงนี้จิบเบียร์กระป๋อง 2 กระป๋องตอนนั่งดูบอลยูโรฯ ก็คิดมาก หมดบอลยูโรฯ แล้วตรูจะแข็งมั๊ยว่ะ.... มันกลัวเกินเหตุ  [28]

นักจิตวิทยาใครก็ไม่รู้เคยกล่าวไว้ว่า ถ้าเรามั่นใจในตัวเองคิดว่าได้ มันก็มีโอกาสได้ คิดว่าต้องทำสำเร็จ มันก็มีโอกาสสำเร็จ ถ้าไปกังวลย้ำคิดว่าไปเที่ยวแล้วหล่น ทั้ง ๆ ที่มีโอกาสน้อยมาก  มันก็อาจจะแจ็คพ็อคเจอน้องตัวแรงทำเราหล่นได้เหมือนกัน 5555  [29]